ขอแสดงความยินดีกับ ทีม KICEC TEAM วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

นายภูวเดช อินทรพรหม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี แสดงความชื่นชมยินดีประกาศเกียรติคุณ กับKICEC TEAM วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี กับ #รางวัลเกียรติติยศสถิติสูงสุดอันดับ3 ประเภทรถประดิษฐ์ ระดับประชาชนทั่วไป และรางวัล Popula Vote แก่เจ้าของผลงานรถประดิษฐ์ ทั้ง 2 ผลงาน จาก The 23rd Honda Eco Mileage Challenge ประจำปี 2563 ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต   จ.บุรีรัมย์