เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 นายสุวิจักขณ์ ดวงแป้น ครูวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี เป็นตัวแทนวิทยาลัยฯ เข้าร่วมพิธีมอบป้ายศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษาและเกียรติบัตรสถานศึกษาพอเพียง ประจำการศึกษา 2562 โดยมีนางสาวดุริยา อมตวิวัฒน์ รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธี ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี