วันที่ 9 มิถุนายน 2564 นายภูวเดช อินทรพรหม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี เป็นประธานเปิดการอบรมการใช้เทคโนโลยี สารสนเทศในการจัดการเรียนการสอน ณ แผนก เทคนิคคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วันที่ 9 มิถุนายน 2564 นายภูวเดช อินทรพรหม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรมฝึกอาชีพการทำเจลแอลกอฮอล์ ณ ลานเอนกประสงคฺ์ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วันที่ 9 มิถุนายน 2564 นายภูวเดช อินทรพรหม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี เป็นประธานการประชุมครูและบุคลากร เพื่อเตรียมการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ณ ลานเอนกประสงค์ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี