หน่วยงาน-สถานศึกษาสังกัด ศธ. เปิดให้ลงนามถวายพระพร “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา”
(15 ธันวาคม 2565 ) นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เปิดเผยว่า ตนได้แจ้งไปยังหน่วยงานและสถานศึกษาในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ทั้งของรัฐและเอกชน เปิดให้ข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา ประชาชนลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไปขณะเดียวกัน ให้สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) ตั้งศูนย์อาชีวะช่วยประชาชน เพื่ออำนวยความสะดวกและให้บริการเครื่องดื่มให้แก่ประชาชนที่เดินทางมาลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ที่อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยด้วย
ขอบคุณภาพ
เรารัก สมเด็จเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา : Our Beloved HRH Princess Bajrakitiyabha