วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับครูผู้ควบคุมทีม และนักเรียน นักศึกษา ผู้เข้าร่วมการแข่งขันงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 30 ปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 21-25 พฤศจิกายน 2565 จังหวัดลพบุรี สาขาวิชาช่างกลโรงงาน ทักษะงานกลึง ชิ้นงาน ได้รับรางวัลชนะเลิศ สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์/ช่างเทคนิคคอมพิวเตอร์ ทักษะไมโครคอนโทรลเลอร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 สาขาวิชาช่างก่อสร้าง ทักษะงานไม้และงานสี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิชาเทคนิคพื้นฐาน ทักษะงานฝีมือ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับชาติ ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี