วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี มอบหมายให้ว่าที่ร้อยตรีธงชัย ชูทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนายชัยรัช สกุลเด็น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครูและนักเรียน ในการจัดกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมประชาธิปไตย เลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ดำเนินงาน โดยชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี