นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีธงชัย ชูทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครู บุคลากรทางการศึกษา การจัดกิจกรรมโครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี วันที่ 7-8 กรกฎาคม 2565