วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีธงชัย ชูทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายชัยรัช สกุลเด็น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับนายฑรัท เหลืองสอาด นายอำเภอท่าม่วง ให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดโครงการบูรณาการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ กับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึ่งประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it - จิตอาสา) กิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ประจำปี 2565 โดยมีนางนิตยา จันทร์เพ็ญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุ และคณะ ร่วมให้การต้อนรับ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลพังตรุ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งได้จัดกิจกรรมตามโครงการดังกล่าวในวันที่ 25-26 มิถุนายน และ วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565