วันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมคณะผู้บริหารและครู ต้อนรับคณะกรรมการประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร ประจำปี 2564 โดยมี ดร.สนธิ ภูละมุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพแม่น้ำแคว ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง อาคารศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี