วันที่ 23 มิถุนายน 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี เป็นประธานเปิดโครงการวันสุนทรภู่และวันภาษาไทย มอบรางวัลผู้ชนะการแข่งขันแต่งกลอนสุภาพ และการแต่งกายเลียนแบบตัวละครในวรรณคดี ดำเนินกิจกรรมโดยชมรมวิชาชีพช่างกลโรงงาน ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี