วันที่ 11 เมษายน 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร ร่วมกันจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีวัฒนธรรมไทย เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2565 รดนัำขอพร พระครูกาญจนสุตาคม เจ้าอาวาสวัดวังขนายทายิการาม เจ้าคณะอำเภอท่าม่วง นายบุญชู วิวัฒนาทร ประธานกรรมการ และคณะกรรมการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี
จดหมายข่าว ฉบับที่ 6 ประจำเดือน เมษายน 2565