วันที่ 24 มีนาคม 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายชัยรัช สกุลเด็น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวิสิทธิ์ ภูแป้ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ว่าที่ร้อยตรีธงชัย ชูทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ ครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ในการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ "นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน" ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีสิ่งประดิษฐ์ประเภทที่ 1 ด้านนวัตกรรมซอฟต์แวร์และสมองกลฝังตัว จำนวน 2 รายการ ได้แก่ เครื่องขายหน้ากากอนามัยแบบหยอดเหรียญ และอุปกรณ์แจ้งเตือนสำหรับผู้ดูแลผู้ป่วยติดเตียงผ่าน application ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี