วันที่ 24 มีนาคม 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายชัยรัช สกุลเด็น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวิสิทธิ์ ภูแป้ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ว่าที่ร้อยตรีธงชัย ชูทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และคณะครู มอบหุ่นยนต์บริการทางการแพทย์ในศูนย์ผู้ป่วยโควิด 19 ซึ่งพัฒนาโดยนายธีรพงษ์ เอี่ยมยัง ครูแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ และเทคนิคคอมพิวเตอร์ โดยมีนายแพทย์สมชาย ไวทิตานันท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และคณะ เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี