วันที่ 5 มีนาคม 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจครู บุคลากรทางการศึกษา ในการจัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าทดสอบและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาพนักงานคอมพิวเตอร์ ประมวลผลคำ ระดับ 1 โดยมีนายวิสิทธิ์ ภูแป้ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานเปิดโครงการฯ และนายวิเชียร ฤทธิโชติ นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญงาน พร้อมคณะทีมงานเป็นวิทยาการ ณ อาคาร 4 ชั้น 4 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี