วันที่ 9 มีนาคม 2565 นายขุนทอง จริตพันธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา การประเมินผลการปฏิบัติงาน (Performance Agreement : PA) กิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาการปฏิบัติงานตามข้อตกลง Performance Agreement โดยมี ดร.จรูญ เตชะเจริญกิจ หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ และ ดร.ภรภิพัด มูลไทย ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี