เชิญชวน นักเรียน นักศึกษา บุคลากร ครู วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี สมัครเข้าเรียน ภาษาอังกฤษ ผ่าน Application NYC English ตาม QR Code ที่แนบมา
1.Qr Code สมัคร เข้าเรียน เพื่อขอ Username Password
2.Qr Code รายละเอียดคู่มือการเข้าใช้งานพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ
*จากนั้น ให้ท่านรอ การตอบ กลับผ่าน email ที่สมัครไว้
*สมัคร ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 11 มิถุนายน 2564