แผนผังเครือข่ายอินเทอร์เน็ต วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

แบบโครงข่ายอินเทอร์เน็ต ติดตั้งในอาคารเรียน
1.ผังการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ตวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

2.ผังการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต อาคาร3 จำนวน 4 ชั้น ใช้ AP 8 ตัว

3.ผังการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต อาคาร2 จำนวน 4 ชั้น ใช้ AP 7 ตัว

4.ผังการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต อาคาร4 จำนวน 4 ชั้น ใช้ AP 11 ตัว

5.ผังการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต อาคารเทคนิคคอมพิวเตอร์ 1 ชั้น ใช้ AP 2 ตัว

6.ผังการวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต อาคารพักอาศัย แฟลต  จำนวน 4 ชั้น ใช้ AP 7 ตัว

ประกันคุณภาพ ปีการศึกษา 2564
1) การบริหารจัดการระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อ64
2) ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อการใช้64

ประกันคุณภาพ ปีการศึกษา 2565
1) การบริหารจัดการระบบข้อมูลสารสนเทศเพื่อ65
5) ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อการใช้65

การวางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
 ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง