วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษานักเรียน นักศึกษา
ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ
นายวุฒิกรณ์ จิกากร
รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอ่างทองเนื่องในโอกาส
ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี
วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่
นายคงคา เหลาวงค์ศรี
รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี
ย้ายดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย

วันที่24กย67(ช่วงเช้า)

วันที่24กย67(ช่วงบ่าย)

วันที่25กย67(ช่วงเช้า)

วันที่25กย67(ช่วงบ่าย)

วันที่26กย67(ช่วงเช้า)

วันที่26กย67(ช่วงบ่าย)

วันที่27กย67

หมวดหมู่รอง