ประชุมผู้ปกครอง

ประชุมผู้ปกครอง:วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับปวช. เเละ ปวส. ภาคเรียนที่ 2/2560 ประธานในพิธีเปิดโดย นายวิทูร กิจเครือ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูเเละเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับผู้ปกครอง ในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.2560 ณ ลานโดมอเนกประสงค์