รับสมัครตั้งแต้บัดนี้เป็นต้นไป เปิดรับสมัครทุกวันนะคร้าบบบบ!!!!!!!!!!!!! ไม่เว้นวันหยุดราชการ ติดต่อสอบถาม โทร 034-611792

- วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2561 กิจกรรมเข้าค่าย คุณธรรมจริยธรรม ระดับ ปวช.1 ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วิทยาลัยฯรับสมัครนักศึกษา ระดับ ปวส. ด้วยวิธีเทียบโอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา (คลิก)

วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ร่วมดำเนินการอาชีวะอาสา บริการตรวจ ซ่อมรถฟรี ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และรณณรงค์การขับขี่ปลอดภัย ร่วมกับส่วนราชการที่เกี่ยวข้องในจังหวัดกาญจนบุรี 28 ธ.ค 60