รับสมัครตั้งแต้บัดนี้เป็นต้นไป เปิดรับสมัครทุกวันนะคร้าบบบบ!!!!!!!!!!!!! ไม่เว้นวันหยุดราชการ ติดต่อสอบถาม โทร 034-611792

- วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2561 กิจกรรมเข้าค่าย คุณธรรมจริยธรรม ระดับ ปวช.1 ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วิทยาลัยฯรับสมัครนักศึกษา ระดับ ปวส. ด้วยวิธีเทียบโอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา (คลิก)

"การอาชีวะโชว์พราว"

ในวันนี้(25 ธ.ค.60)วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีได้นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ "การอาชีวะโชว์พราว"โดยในโครงการได้มีการจัดประชันสื่อน้ำดี ในการเเข่งขันสร้าง Facebook Fanpage 77 ทีมทั่วประเทศ เเละกิจกรรมดีๆอื่นๆให้ชาวอาชีวะได้เข้าร่วมประชันฝีมือ โดยกิจกรรมในวันนี้ได้จัดขึ้นที่ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี