ประกาศ รายชื่อนักเรียน/นักศึกษาโควต้า

1.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช. วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก
2.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส.วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก

ในวันนี้(25 ธ.ค.60)นายวิทูร กิจเครือ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีพร้อมคณะผู้บริหารคณะครูได้ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ การตรวจรถขนส่งผู้โดยสารของนักเรียน นักศึกษาเเผนกยานยนต์ ณ สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.กาญจนบุรี