รับสมัครตั้งแต้บัดนี้เป็นต้นไป เปิดรับสมัครทุกวันนะคร้าบบบบ!!!!!!!!!!!!! ไม่เว้นวันหยุดราชการ ติดต่อสอบถาม โทร 034-611792

- วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2561 กิจกรรมเข้าค่าย คุณธรรมจริยธรรม ระดับ ปวช.1 ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วิทยาลัยฯรับสมัครนักศึกษา ระดับ ปวส. ด้วยวิธีเทียบโอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา (คลิก)

🌺🌺ขอเเสดงความยินดีเเก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2560:ในวันนี้( 20 มีนาคม 2561 )นายวิทูร กิจเครือ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และปวส.2 ณ ลานโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี
🖒🖒ในการนี้ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษาทุกท่านที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560