รับสมัครตั้งแต้บัดนี้เป็นต้นไป เปิดรับสมัครทุกวันนะคร้าบบบบ!!!!!!!!!!!!! ไม่เว้นวันหยุดราชการ ติดต่อสอบถาม โทร 034-611792

- วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2561 กิจกรรมเข้าค่าย คุณธรรมจริยธรรม ระดับ ปวช.1 ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วิทยาลัยฯรับสมัครนักศึกษา ระดับ ปวส. ด้วยวิธีเทียบโอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา (คลิก)

อาชีวะสร้างชาติ สร้างนักอาสา

👉👉อาชีวะสร้างชาติ สร้างนักอาสา:ในช่วงปิดเทอมนี้ชาววิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีโดยตัวเเทนผู้บริหาร ตัวเเทนครูเเละนักเรียนนักศึกษาเข้าดำเนินโครงการอาชีวะพัฒนาโรงเรียนโครงการกองทุนการศึกษาประจำปีงบประมาณ 2561 โดยเข้าดำเนินการปรับปรุง ซ่อมเเซมอาคารเรียนโรงเรียนหนองปรือพิทยาคม ในระหว่างวันที่1-4เมษายน 2561 ณ โรงเรียนหนองปรือพิทยาคม อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี