ชนะเลิศเหรียญทองระดับชาติ สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่

ชนะเลิศเหรียญทองระดับชาติ:ในวันนี้ (3 มี.ค. 61)นายวิทูร กิจเครือ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีร่วมเเสดงความยินดีกับรางวัลเเห่งความภาคภูมิใจของชาววิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีกับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประเภทที่ 8 ผลงานเครื่องดำนาขนาดเล็กแบบประหยัดในการเข้าเเข่งขันสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต จ. ปทุมธานี