รับสมัครตั้งแต้บัดนี้เป็นต้นไป เปิดรับสมัครทุกวันนะคร้าบบบบ!!!!!!!!!!!!! ไม่เว้นวันหยุดราชการ ติดต่อสอบถาม โทร 034-611792

- วันที่ 8-10 พฤษภาคม 2561 กิจกรรมเข้าค่าย คุณธรรมจริยธรรม ระดับ ปวช.1 ณ วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี

วิทยาลัยฯรับสมัครนักศึกษา ระดับ ปวส. ด้วยวิธีเทียบโอนความรู้และประสบการณ์รายวิชา (คลิก)

ชนะเลิศเหรียญทองระดับชาติ สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่

ชนะเลิศเหรียญทองระดับชาติ:ในวันนี้ (3 มี.ค. 61)นายวิทูร กิจเครือ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีร่วมเเสดงความยินดีกับรางวัลเเห่งความภาคภูมิใจของชาววิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีกับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประเภทที่ 8 ผลงานเครื่องดำนาขนาดเล็กแบบประหยัดในการเข้าเเข่งขันสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต จ. ปทุมธานี