ประกาศ รายชื่อนักเรียน/นักศึกษาโควต้า

1.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช. วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก
2.รายชื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวส.วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2561 คลิก

แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
สมุดบันทึกผลงานและคุณงามความดี เขียนโดย Super User 36
สัญญาจ้างครูอัตราจ้างชั่วคราว เขียนโดย Super User 51
รายงานการอบรมประชุมสัมมนา เขียนโดย Super User 40
คำขอมีบัตรประจำตัว เขียนโดย Super User 40
แบบหนังสือขอลาออกจากราชการ เขียนโดย Super User 36
แบบแสดงความประสงค์ขอย้ายสายบริหาร เขียนโดย Super User 34
แบบแสดงความประสงค์ขอย้ายครูยื่นครั้งที่2 เขียนโดย Super User 37
แบบแสดงความประสงค์ขอย้ายครูยื่นครั้งที่1 เขียนโดย Super User 37
แบบคำร้องขอช่วยปฎิบัติราชการระหว่างสถานศึกษา เขียนโดย Super User 34
แบบขอมีบัตรใหม่ เขียนโดย Super User 81