วันที่ 18 มีนาคม 2564 นายภูวเดช อินทรพรหม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ "นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ จังหวัดกาญจนบุรี ประจำปีงบประมาณ พ,ศ.2564" ดำเนินการโดย สำนักงานขนส่งจังหวัดกาญจนบุรี สนับสนุนโครงการโดย กองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรี