"การอาชีวะโชว์พราว"

ในวันนี้(25 ธ.ค.60)วิทยาลัยการอาชีพกาญจนบุรีได้นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการ "การอาชีวะโชว์พราว"โดยในโครงการได้มีการจัดประชันสื่อน้ำดี ในการเเข่งขันสร้าง Facebook Fanpage 77 ทีมทั่วประเทศ เเละกิจกรรมดีๆอื่นๆให้ชาวอาชีวะได้เข้าร่วมประชันฝีมือ โดยกิจกรรมในวันนี้ได้จัดขึ้นที่ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนบุรี